Mua ống dẫn gió mềm cam linh hoạt kèm quạt giá rẻ

Khách hàng có thể lựa chọn ống dẫn gió mềm linh hoạt có thể bằng nhôm, hoặc bằng vải khác nhau nhưng để làm đường ống nối mềm linh hoạt với quạt công nghiệp nhất bạn không thể bỏ qua sản phẩm ống gió mềm vải simili màu cam. Chúng có cấu tạo cũng như các đường kính phù hợp với họng hút quạt thông gió, quạt công nghiệp của tất cả các hãng như Dasin, Deton, HST,…. bất kỳ họng quạt mang đường kính 200, 300, 500mm thì đều có thể sử dụng ống dẫn gió linh hoạt này.

giá ống thông gió cam rẻ nhất hà nội
Ống gió dẫn linh hoạt màu cam chất lượng cao

Hiện nay kho ống công nghiệp cung cấp sản phẩm ống gió mềm linh hoạt đủ đường kính số lượng phù hợp và giá thành tốt nhất cho khách hàng mua quạt thông gió kèm ống dẫn gió. Sản phẩm ống nối quạt hút công nghiệp có những đặc tính , thông số chi tiết sau:

Cấu tạo đặc biệt ống dẫn gió linh hoạt dạng vải mềm

  • Được sản xuất chất liệu vải nhựa simili là dòng vải chống thấm nước, dầu có thể chịu được hơi nóng đặt ngoài trời.
  • Dạng ống ruột gà lò xo nên có thể xếp gọn, kéo nhẹ nhàng khi sử dụng hoặc sử dụng xong bảo quản dơn giản. Ống mềm vải màu cam có thể di chuyển, sách từ vị trí này sang vị trí khác theo quạt hút gió công nghiệp.
  • Đặc biệt có khuyên treo ống trên trần hoặc vị trí khác rất đơn giản
  • Khác với dòng ống mềm khác đặc thù sản phẩm có đầu nối ống với đầu quạt hút có dây thắt có khóa và việc nối ống với ống cũng vậy.

Quy cách thông số ống gió mềm vải cam 

  • Đường kính:phi 200, 250, 300, 350, 400, 450, 500, 600 mm
  • Cuộn dài: 5m/10m
  • Chịu nhiệt: 80 độ c
  • Chịu áp: 2500pa
Giá Ống thông gió sẽ phụ thuộc vào các đường kính
Giá Ống thông gió sẽ phụ thuộc vào các đường kính

Ứng dụng ống thông gió mềm màu cam 

Ứng dụng chủ yếu được dùng làm ống thông gió, hút bụi, mùi gắn hệ thống quạt hút công nghiệp công suất vừa và nhỏ. Được sử dụng vị trí hạn hẹp, dễ uốn cong mềm và linh hoạt.

Địa chỉ mua ống dẫn gió mềm cam linh hoạt tại đây giá rẻ

giá ống gió mềm vải màu cam thông gió linh hoạt
Mua ngay ống gió cam giá rẻ, ống gió vải cam chính hàng tại Việt nam

Kho ống công nghiệp nơi cung cấp sản phẩm ống thông gió, ống hút khí nóng các loại vì vậy chúng tôi luôn đưa ra mức giá cạnh tranh

Ngoài sản phẩm ống gió mềm vải thông gió chịu nhiệt thông thường bạn có thể xem thêm sản phẩm ống gió mềm vải chống cháy chịu 400 độ c?

Cung cấp đủ loại ống; Ống gió mềm vải , ống gió mềm nhôm, ống cao su, ống hút bụi pu, ống nhựa mềm lõi thép, ống bạt tải nước, ống dẫn nước xanh , ống hơi pu, ống nhựa xếp định hình, ống silicone chịu nhiệt, ống mềm gân nhựa, ống hút bụi kẽm, và nhiều sản phẩm ống mềm khác.

Tư vấn mua hàng hiệu quả: Hotline 096251275/ 0942716270

xem thêm ;

Ống gió mềm vải simili hút khí bụi trong phòng sơn

 

http://ongnhuamemloithep.com/quat-kin-200/

http://ongnhuamemloithep.com/quat-kin-300/

http://ongnhuamemloithep.com/quat-kin-500/

Leave a Comment