Tại sao lựa chọn ống gió mềm thông gió vải Tapaulin PVC AZk

Ống thông gió nhựa PVC tarpaulin hay còn gọi ống gió mềm vải Tapaulin được sản xuất Nguyên liệu và công nghệ 100% Hàn quốc làm từ vải tarpaulin 2 lớp chịu nhiệt bằng phương pháp hàn nhiệt ống gió và dán keo PVC có lõi thép định hình dạng xoắn lò xo.

Ống gió vải có lõi thép màu ghi

Ống nhựa Thông gió PVC sợi Polyester là một trong những ống thông gió linh hoạt được sử dụng phố biến nhất thị trường hiện nay. Có lớp phù nhựa làm cho ống bền hơn và tăng độ bền uốn cong cho phép ống uốn cong liên tục mà không hề hư hại. Ống gió mềm vải cũng có những kích cỡ đa dạng bạn có thể dùng và sử dụng trong bất kỳ nhu cầu mà tại kho ống công nghiệp azk cung cấp đầy đủ và đúng chủng loại.

Đại lý ống thông gió vải tapaulin
Ống gió vải d400, ống gió mềm vải kích thước phi 40cm

Hơn nữa Ống gió vải nhựa AZK có thể chịu được nhiệt độ 120 độ c nên chúng được sử dụng làm ống dẫn khí khi được sử dụng ngoài trời hay trong môi trường hẹp và nóng.

Ống thông gió bằng vải Polyester có trọng lượng cực kỳ nhẹ và chi phí thấp dễ dnagf lắp đặt, phân phối không khí đồng đều với một loại kích thước đa dnagj và sẵn hàng. Ống nhựa bạt Pvc có thể sử dụng trong nhiều ứng dụng từ dân dụng cho đến thương mại, công nghiệp và trong những ứng dụng phố biến nhất là thông gió. Chúng là ống thống gió trong không gian trong nhà là một phần quan trọng của nhiều nơi làm việc và nhà ở, các nhà máy, nhà xưởng khi không có hệ thống thông gió tự nhiên và hệ thống HVAC mở rộng.

Điều đặc biệt trên hết: Ống thông gió vải PVc Tapaulin cực kỳ linh hoạt và có thể nén

Nhờ sự linh hoạt của ống mềm vải nhẹ nên chúng có thể được xoay và thao tác mà không tạo ra các nút xoắn trong ống và duy trì luồng không khí tốt nhất. Do đó ống gió mềm dẻo pvc này được lắp đặt tại những vị trí khó luồn lách, nhỏ hẹp,

Cấu trúc nhẹ nên ống bạt pvc này cực kỳ dễ nén. Ống thông gió vải tarpaulin có tỷ lệ nến lên đến 10 lần giúp chúng dễ dàng lắp đặt, bảo quản và vận chuyển nhẹ nhàng. Khả năng nén của ống dẫn khí bằng vải cho phép bạn lắp đặt thi công tháo ra khi cần thiết di chuyển để đáp ứng như cầu thông gió và dẫn khí của bạn.

đại lý ống gió mềm hàn quốc
Ống gió vải lò xo mềm uốn cong dễ dàng

Vì vậy ống thông gió mềm vải được lựa chọn với những ưu điểm chính: NHẸ- GỌN-KINH TẾ- HIỆU QUẢ.

NẾU BẠN CÓ NHU CẦU THẮC MẮC VỀ BẤT KỲ THÔNG TIN SẢN PHẨM VỀ GIÁ ỐNG THÔNG GIÓ CÁC LOẠI Vui lòng liên hệ trực tiếp đẻ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

 

Địa chỉ mua ống thông gió tốt nhất

mua ống gió mềm ở đâu? địa chỉ mua ống gió mềm toàn quốc giá rẻ

Leave a Comment