Tại sao ống silicone chịu nhiệt độ cao dùng để dẫn khí, hơi nóng chế tạo ô tô

Ống dẫn khí silicone nhiệt độ cao được sản xuất bằng cách kết hợp sợi thủy tinh vào silicone cao su sự kết hợp tăng cường độ cứng của ống bằng lõi thép và sợi thủy tinh bọc ngoài thân ống để tạo sự khác biết của ống chịu nhiệt này chuyên cung cấp làm ống dẫn khí cực kỳ linh hoạt và chịu được nhiệt độ cao.

nhập khẩu ống silicone chịu nhiệt độ cao
Ống dẫn khí chịu nhiệt đỏ cam nhiệt độ 260 độ

Như bạn có thể biết: Cao su silicone là một hợp chất tổng hợp có độ dẫn nhiệt, phản ứng hóa học điều này làm cho vật liệu được ứng dụng cho mọi ngành cao cấp như chế tạo cơ khí ô tô, máy bay, tầu hỏa, sử dụng trong hệ thống thủy lực, khí nén. Vì vậy chúng được sản xuất làm ống dẫn silicon có siêu kháng hóa chất và nhiệt là ý tưởng cho nhiều ứng dụng dẫn truyền không khí. khói ở nhiệt độ cao.

Tại sao nên sử dụng ống dẫn silicon chịu nhiệt độ cao

Sản phẩm ống dẫn silicone chịu nhiệt được sử dựng tại các nước Hàn quốc, Nhật bản từ rất lâu nhưng trở lại mấy năm gần đây chúng ta mới sử dụng sản phẩm này..

ống chịu nhiệt về kho nhiều tại hà nội
Ống silicone hiện nay được nhập kho nhiều đủ đường kính 19-200mm

Các yêu cầu cần thiết của nhà sản xuất và máy móc kỹ thuật đòi hỏi tiên tiến hơn trong việc sử dụng những thiết bị dẫn mang lại sự hiểu quả cao hơn trong công việc. Thay vì sử dụng các loại ống dẫn khí thông thường bằng nhựa PVC, cao su thì việc ứng dụng ống silicon mang lại những hiểu quả cao cho doanh nghiệp.

Ống dẫn khí silicon nhiệt độ cao AZK có thể sử lý phạm vi nhiệt độ từ 70 độ-310 độ c. Khả năng chịu nhiệt độ cao tuyệt vời này làm cho ống dẫn khí silicon được ứng dụng trong các hệ thống xả khí của xe hơi và ô tô, đòi hỏi phải vận chuyển khí nóng ở nhiệt độ cao và bốc khói mà không làm hỏng vật liệu ống.

Ống chịu nhiệt silicon cao su giá rẻ, tốt nhất tại đây
Hệ thống dẫn khí nóng linh hoạt mềm dẻo

Ống dẫn khí silicon nhiệt độ cao có cấu trúc hai lớp lớp ngoài tráng cao su, bề mặt trong tráng cao su silicone bề mặt láng mịn do đó nó làm ống dẫn khí này khó bị mài mòn gây tổn hại như làm thủng , rách ống. Bên cạnh đó tuổi thọ ống silicone chịu nhiệt độ cao này được sử dụng lâu dài cho các khu vực khó sửa chữa và bảo trì ngay lập tức.

Ống silicone chiều dài 4m/ cây vận chuyển nhẹ nhàng, đơn giản

Sơ lược quan bảng quy cách và thông sổ

quy cách ống silicone bọc vải sợi thủy tinh

Đủ đường kính d25- d302mm

Xem thêm những ứng dụng khác ống silicone chịu nhiệt độ cao

Ứng dụng của ống silicon nhiệt độ cao 2 lớp sợi thủy tinh

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Cảm ơn quý khách

nguồn: ongnhuamemloithep.com

Leave a Comment