Quạt Kin 200 (Dasin)

Quạt hút công nghiệp Dasin mã KIN 200, KIN 300, KIN 500 là thương hiệu sản phẩm được khách hàng là nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp hay những doanh nghiệp nhỏ lẻ đang tin dùng sản phẩm về độ ôn thấp cũng như sức chạy bền của máy móc mang thương hiệu Quạt Công Nghiệp Đài Loan.

đại lý chính hàng quạt hút
quat hút dasin nối ống gió 200,300,500

Hiện công ty Vật Tư Công Nghiệp AZK không chỉ thế mạnh là sản phẩm Ống mềm công nghiệp chúng tôi tự hào là đại lý cấp 1 thương hiệu Quạt Dasin và Máy Lạnh di động Nakatomi với chiết khấu cao- chính sách bảo Hành Chính Hãng.

nếu bạn đang quan tâm dòng quạt hút công nghiệp hãy xem chi tiết toàn bộ, thông số Quạt hút kin 200 tại đây:

Thông số kỹ thuật:

Đại lý chính hãng bán quạt dasin
Bảng thông số quạt hút công nghiệp Dasin

Những ứng dụng cơ bản dòng quạt hút diện Dasin:

  • quạt hút có tác động đẩy hút gió từ trong ra ngoài hoặc từ ngoài vào trong dùng thông gió tầng hầm, thông gió nhà xưởng
  • Quạt hút gió khí tươi, khí tự nhiên cho nhà máy
  • Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng trong dân dụng, doanh nghiệp nhỏ lẻ cũng sử dụng để hút gió, hút mùi cửa hàng, văn phòng.

Các mã sử dụng quạt hút điện Dasin 200, Kin 300, Kin 500 tùy théo công suất, hoặc diện tích của nhà xưởng sử dụng ãm quạt sao cho phù hợp

Ưu điểm ngắn gọn của sản phẩm quạt hút dasin

NHẸ- GỌN-CHẠY BỀN-ỔN ĐỊNH-ĐỘ ỒN THẤP

Lựa chọn quạt thông gió công nghiệp dasin với kích thước đầu hút 200,300,500 lần lượt lắp với ống gió mềm quạt hút giá rẻ kích thước tương tự.

liên hệ: Chính sách chiết khấu quạt giá tốt nhất- Liên hệ làm đại lý

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.