Quạt Kin 500

quạt thông gió Kin 500 được với chính sách bảo hành: 12 Tháng, quạt rất hiếm gặp trường hợp bị lỗi, độ bền quạt cao, quạt Kin 500 là mã sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong 3 mã quạt Dasin Kin-200, Kin- 300..

Khách hàng khi mua sản phẩm quan tâm về chất lượng, giá thành chính sách hậu mãi, trước và sau bán còn quan tâm nhiều đến việc sử dụng chúng có đơn giản không?

quat hút gió kin 500 giá ck cao

Những điều đặc biệt bạn nên biết quạt thông gió Kin 500:

Quạt dasin Kin-500 được sản xuất Đài Loan- lắp ráp tại Việt Nam  chúng được đóng gói gọn gàng, dễ dàng sử dụng chỉ cần thao tác bóc hộp, nối ống gió, cắm điện là sản phẩm được sử dụng đơn giản

Hơn nữa sản phẩm có thể di chuyển dễ dàng trong nhà máy, nhà xưởng, khu sản xuất phù hợp nhất cho xưởng cơ khí, chế tạo máy móc khi cần hút gió, hút mùi khói độc ra ngoài.

Chất lượng sản phẩm Kin-500 không cần bàn cãi về vật liệu sản xuất, tốc độ gió, động cơ motor đều rất bền và thẩm mỹ cao.

vậy mua quạt kin kèm ống nối thông gió quạt kin có hiệu quả hơn?

Khi mua quạt thông gió Kin 500 bạn nên sử dụng dòng ống thông gió màu cam phi 500 để lắp đặt cho quạt của bạn để mang lại hiệu quả cao trong việc cung cấp và khí không bị thất thoát, hay không đủ được tốc độ gió của quạt.

quạt nối ống gió cam d200

xem thêm ống gió cam d500

Xem thêm thông số quạt kin 200, kin 300

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.