Tầm quan trọng hệ thống hút bụi ngành gỗ, may mặc, xi măng

Ngày nay việc đất đai hạn hẹp các nhà máy, nhà xưởng mọc lên nhiều làm hạn hẹp không gian cũng đồng nghĩa ảnh hưởng đến cuộc sống của con người cũng như thế giới của động thực vật xung quanh sự ảnh hưởng của những khí thải nhà máy, những ô nhiễm từ môi trường chúng còn bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ bụi đường, bụi đất, bụi phát sinh của các doanh nghiệp đặc biệt nhà máy chế biến gỗ đòi hỏi nhà máy cần phải thiết kế và lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ để đảm bảo cho không khí, sức khỏe của công nhân viên. Vì vậy trong hệ thống hút bụi gỗ, điều hòa không khí không thể thiếu sản phẩm ống hút bụi gỗ mềm.

hệ thống đường ống trong nhà máy gỗ

Vậy làm thế nào để có hệ thống hút bụi tốt nhất

Bụi được phát sinh từ tất cả các hoạt động của các đơn vị  khác nhau nhất là từ nhà máy may, sản xuất xi măng, gạch, nhà máy chế biến gỗ… chúng được phát sinh như sau:

  • Bụi từ khâu may cắt của máy cắt vải, bụi vải
  • Bụi gỗ phát sinh từ máy cưa gỗ, máy xẻ gỗ, máy cắt, mày trà nhám trong những khu sản xuất gỗ, và nhà máy gỗ
  • Bụi từ máy xi măng: từ khâu của các mát cắt, cưa, bụi xi măng, máy trộn xi măng
  • Bụi phát sinh từ máy sản xuất gạch: máy trộn phụ gia, máy trộn vữa, trộn đất cát

    Ống hút bụi gỗ gân nhựa lắp máy hút bụi gỗ.

Trong nhà máy chế biến gỗ hay những đơn vị  khác những bụi lớn có thể dễ dàng thu dọn , xử lý nhưng với những loại bụi có kích thước nhỏ không thể nhìn thấy bằng mắt hay cầm nắm được chúng ta cần phải dùng hệ thống xử lý bụi, dùng máy hút bụi công nghiệp.

 

Tầm quan trọng của việc lắp đặt hệ thống hút bụi, thông gió

Thứ 1: Đảm bảo đến sức khỏe nhân viên và máy móc

Sự ảnh hưởng của bụi công nghiệp tới đời sống và sức khỏe của con người đặc biệt tới nhân viên lao động phát sinh bện tật về hô hấp, mũi, phế quản, phổi nên cần phải có hệ thống hút bụi gỗ chuyên nghiệp.

Hiện nay sự ô nhiễm về môi trường đang được báo động lớn nên các xí nghiệp của tại các khu công nghiệp cung đang dần trú trọng đến việc tạo ra môi trường tốt cho hoạt động cong nhân viên. Không chỉ đảm bảo quyền lợi người lao động còn đảm bảo sự hoạt động của máy móc nâng cao tuổi thọ của dây truyền sản xuất.

Thứ 2: Nâng cao năng xuất lao động

sự ô nhiễm gây ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên ảnh hưởng đến hiệu suất, hiệu quả làm việc giảm năng suất tập trung vào công việc không phát huy hết khả năng của công nhân viên.

Hơn nữa rút ngắn thời gian sản xuất, hàng hóa đạt chất lượng nâng cao uy tín và doanh thu của xí nghiệp, nhà máy, công trình.

Ống gân nhựa pvc cho máy cnc, dẫn khí
Ống gân nhựa pvc cho máy cnc, dẫn khí

Thứ 3: Nâng cao uy tín của doanh nghiệp

Với một đơn vị sản xuất yêu cầu đảm bảo được những khả năng về con người, cơ sở vật chất và hàng hóa sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng được niềm tin của khách hàng và sự tín nhiệm của công nhân viên.

Việc thiết kế một hệ thống hút bụi, hệ thống thông gió đảm bảo được yêu cầu sử dụng nguyên vật liệu chính là đường óng cứng và đường ống gân nhựa mềm không thể thiếu. Ống hút bụi gỗ, ống hút bụi vải, hay hút bụi xi măng dễ dàng thay thế và tìm kiếm tại đây.

Ống hút bụi gỗ máy gỗ công nghiệp tại long an
Ống hút bụi gỗ máy gỗ công nghiệp tại long an

Liên hệ tư vấn lựa chọn ống cho hệ thống hút bụi gỗ được lắp đặt tốt nhất tại đầu hút, xả của các máy móc

Hotline: Ms Phương 0962 512 752/ 0942 716 270

Email: phuongkd0303@gmail.com

Xem thêm sản phẩm ống công nghiệp

>> bảng giá ống hút bụi gân nhựa

>> giá ống hút bụi lõi thép

>>ống hút bụi pu

 

 

 

Leave a Comment