Công Ty TNHH Vật Tư Công Nghiệp AZK được thành lập cách đây 3 năm là nhà cung cấp giá tốt nhất cho khách hàng các dòng Ống Kỹ Thuật phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng: Ống Nhựa Mềm Lõi Thép, Ống Ruột Gà Lõi Thép có bọc nhựa, Ống Gió Mềm Vải, Ống Gió Mềm Nhôm, Ống Bạt Cốt Dù, Ống Cao Su Bố Vải, Ống Cao Su Lõi Thép… một số dòng Ống Kỹ Thuật khác và các phụ kiện khớp nối.

Với thế mạnh các dòng sản phẩm Ống Kỹ Thuật, Ống Công Nghiệp nên kho hàng hóa của chúng tôi đa dạng và có sẵn chủng loại, sản phẩm. AZK cung cấp các sản phẩm phục vụ chủ yếu cho các ngành Công Nghiệp, Nông Nghiệp, Thủy Hải Sản, Ngành Khai thác Đóng tàu, Thủy Điện, Dầu Khí, Hóa Chất…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm, cùng sự tư vấn Nhiệt Tình, Sáng tạo, Tính trách nhiệm cao, Làm việc tích cực, Chu đáo tạo nên sự thành công từ mọi chi tiết trong mọi công trình của bạn.

Với Phương Châm ” Uy Tín – Chất Lượng – Giá Thành” Chúng tôi luôn nỗ lực mọi phương diện để đáp ứng nhu cầu của quý khách về chất lượng hàng hóa, hàng có sẵn, giá thành hợp lý và tư vấn chính xác trong việc lựa chọn sản phẩm nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Sự tin tưởng của bạn là Sự Thành công của chúng tôi!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi! Trân Trọng Công Ty TNHH Vật Tư Công Nghiệp AZK