Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

Một dòng ống có thể nói cũng có nhiều ứng dụng đa dạng được sử dụng trong nhiều công việc khác nhau trong mọi ngành công nông nghiệp,nông thủy sản. Khác với dòng ống nhựa thông thường khác Ống Gân Nhựa PVC được sử dụng nguyên liệu chính là hạt nhựa PE nguyên sinh và một số ít nhựa PVC tổng hợp. Lớp gân nhựa trơn PE kết hợp với chất chống mài mòn giúp sản phẩm chịu được áp lực hút chân không cũng như áp lực cao.

Ống gân nhựa cổ trâu
Ứng dụng chính: Là Phụ kiện của máy thổi hút liệu: Chúng dùng làm đầu thổi hút cho máy nguyên liệu như máy hút trấu, café, đậu nành, bắp, và các sản phẩm nông nghiệp khác.
Ngoài ra chúng còn dùng thay thế cho những sản phẩm bằng thép, nặng dùng để Hút bùn, Cát, Hút nước thải chúng còn dùng Hút khí và hút chân không.
Thế mạnh của sản phẩm

Mềm dẻo, dễ dàng uốn cong theo một góc độ nhất định.
Chúng được sản xuất với dây chuyền hiện đại và sử dụng chất chống mòn đặc biệt nên chúng bền chắc chịu được nhiệt độ và va đập mạnh hút áp lực lớn và dẻo dai.
Có nhiều kích cỡ tương ứng với đầu nối máy móc dễ dàng sử dụng.
Có các size tương đối lớn phục vụ cho ngành hút cát, bùn công nghiệp.

Bảng quy cách sản phẩm

Ống Gân Nhựa Hút nước, Thổi liệu

Màu sắc: Trắng/ Xanh lá

Với sản phẩm Ống Gân nhựa – Ống cổ trâu là sự lựa chọn hoàn hảo với ngành nông nghiệp, chế biến

Một số sản phẩm cùng chức năng bạn có quan tâm: Ống Nhựa Mềm Lõi Thép, Ống Bạt Cốt dù, Ống Cao su Bố vải, Ống Cao Su Lõi thép.

Để được tư vấn và báo giá tốt nhất xin đừng ngần ngại liên hệ với tôi. Ms Phương 0962 512 752
Nguồn: www.ongnhuamemloithep.com