Ống gió mềm vải Fiber chịu nhiệt độ cao

Mô tả

Ống gió mềm vải Fiber là dòng ống gió mềm vải chất lượng nhất hiện nay bởi độ dày cũng như sợi vải chống cháy và chịu được nhiệt độ cao hơn các loại ống thông gió thông thường khác. để lựa chọn dòng ống dẫn vải cao cấp bạn không thể bỏ qua sản phẩm vải Fiber này. Được sản xuất nhựa tổng hợp và sọi polyester và chịu nhiệt độ cao Fiber có lõi thép tăng cứng giúp ống có khả năng nâng cao tuổi thọ hơn nữa sử dụng hiệu quả hơn rất nhiều. cùng nhau tìm hiểu sản phẩm có những ưu điểm nổi trội như thế nào nhé?.

giá ống gió mềm vải fiber
Ống gió mềm vải chịu nhiệt Fiber chất lượng cao

Ống gió mềm vải fiber có những đặc tính đủ tiêu chuẩn sau

Ống gió mềm vải có lõi thép Fiber làm ống dẫn linh hoạt

Các loại ống mềm nói chúng hay còn được gọi Flex thường được làm bằng nhựa dẻo trên một cuộn dây kim loại để tạo thành ống. Sản phẩm có 2 loại như sau thông thường vật liệu cách nhiệt được làm từ Bông polyeste hoặc từ vải sợi thủy tinh. Ống gió mềm fiber cũng có 2 loại rõ rệt: Có bảo ôn và không bảo ôn.

Chúng được đóng hợp chứa 25” ống được nén thành chiều dài 5m hoặc 10m thông có sẵn đường kính 3,5” (75mm) – 12” (500mm) là thông dụng.

Quy trình sử dụng ống dẫn mềm rất thuận tiện cho việc gắn với các cửa thoát khí cung cấp vào ống dẫn ứng. Chúng được gắn với ống cứng bằng đai siết inox ( cổ dê inox) hoặc được gắn bằng băng dính chịu nhiệt. Tuy nhiên do tổn thất khí áp suất cao hơn so với các loại ống dẫn khác vì vậy các nhà thiết kế cố gắng sử dụng đoạn ống chỉ dài dưới 15feet hoặc hơn. Một số nơi lắp đặt vẫn cần phải sử dụng ống gió mềm thông gió tại hệ thống HVAC vì theo thử nghiệm UL181 áp suất âm ống gió vải 200pa có thể chịu được áp lực tiêu cực vừa phải.

ống gió vải fiber giá rẻ tại hà nội
Ống gió vải mềm co giãn, có thể xếp linh hoạt và đàn hồi tốt

ống gió vải linh hoạt và được sử dụng đa dạng

Sản phẩm ống gió vải được dùng dẫn khí, thông gió, hút bụi không nhằm mục đích làm ống dẫn cho điều hòa khí lạnh. Là sản phẩm thay thế ống dẫn cứng nên dễ dàng thấy chúng là ống dẫn thường được làm bằng vật liệu Polyester chúng có thể cung cấp không khí đồng đều hơn trong một không gian nhất định so với hệ thống thông thường.

Ống gió mềm vải fiber là vật liệu vải an toàn sử dụng trong trong phòng sạch được khuyến cáo sửu dụng thông khí, gió cho trung tâm thương mại, tòa nhà, bệnh viện, khu nghiên cứu, nhà máy sản xuất thức ăn thực phẩm, dược phẩm….

Lưu ý sử dụng ống gió vải:

  • Chúng không được đánh giá sử dụng trong trần nhà hoặc không gian gác mái che tuy nhiên chúng được sử dụng trong các ứng dụng sàn nâng có sẵn. Sản phẩm nhẹ hơn các loại ống cứng khác đo đó giảm thiểu các cấu trúc của tòa nhà. Sử dụng linh hoạt nên dễ dàng lắp đặt và vận hành.
địa chỉ mua ống gió vải fiber
Ống gió mềm thông gió fiber chuyên dùng trong phòng sạch

Bảng quy cách, thông số ống gió mềm vải Fiber

Chất liệu Vải Fiber Glass/ PVC/ Dây thép cacbon rắn
Keo Keo chịu nhiệt
Độ dày ; 0.3mm
Nhiệt độ sử dụng -20 độ C ~ + 100 độ C
Áp lực 350mm WG
Tốc độ gió 35m/s

ống 10m/cuộn
Kích thước D75 – D500

 

Ống gió mềm vải fiber D75

Ống gió mềm vải fiber D100

Ống gió mềm vải fiber D125

Ống gió mềm vải fiber D150

Ống gió mềm vải fiber D200

Ống gió mềm vải fiber D250

Ống gió mềm vải fiber D300

Ống gió mềm vải fiber D400

Ống gió mềm vải fiber D450

Ống gió mềm vải fiber D500

Địa chỉ đặt hàng ống gió vải Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Kho ống công nghiệp AZK chuyên cung cấp sản phẩm ống thông gió các loại, ống hút gió, bụi, hút khói hàn. Chúng tôi còn cung cấp sản phẩm ống chống cháy – ống chống cháy có nghĩa vải vẫn có thể cháy nhưng sẽ được dập tắt khi nguồn nhiệt được loại bỏ.

Liên hệ ngay Kinh Doanh để được nhận ưu đãi tốt nhất về giá, thanh toán, giao hàng miễn phí

Nguồn: Kho ống công nghiệp AZK

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ống gió mềm vải Fiber chịu nhiệt độ cao”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *