Ống nhựa trong suốt PVC

Chi tiết Ống Nhựa mềm dẫn nước chịu áp lực cao

Như bài trước mình có nói sơ qua về dòng Ống dẫn nước mềm dẻo có lõi thép loại đặc biệt. Ở bài này mình sẽ giới thiệu chi tiết hơn về Ống nhựa mềm dẫn nước chịu áp lực cao. Việc sử dụng một sản phẩm có thể nói là dòng ống dẫn nước cao cấp sẽ mang lại những hiệu quả nhất định tương xứng với số tiền bạn bỏ ra. Vậy lựa chọn dòng ống này sao cho thích hợp với công việc của bạn phụ thuộc vào những yếu tố nào.

Đầu tiên sẽ nói Sơ qua về sản phẩm để khách nào đã biết sản phẩm nắm rõ hơn những ai chưa biết sẽ có nhận biết về sản phẩm.

Ống nước mềm chịu áp lực được nhập khẩu và sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại được tạo nên Nhựa PVC và Lớp Lõi thép xoắn lò xo với đa dạng chủng loại, đường kính, quy cách khác nhau.

ống nhựa mềm bơm nước
ống nhựa mềm bơm nước

Thậm chí với những đường kính của ống nhựa mềm thông thường không có thì dòng sản phẩm này lại có size tương đối lớn.

Bảng quy cách thông số của sản phẩm bạn có thể xem chi tiết tại đây

Điều quan trọng đầu tiên Lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của đơn vị.

Với dòng sản phẩm này trong nhu cầu dẫn nước bạn nên lựa chọn khi sử dụng cho những dòng bơm áp lực cao, nhu cầu đòi hỏi sản phẩm chịu nhiệt độ, chịu được những yếu tố của môi trường.

Bạn có thể sử dụng trong công việc: Bơm áp lực cao, Hút nước thải, đường ống dẫn nước cố định trong nhà máy. Đặc biệt sản phẩm ngày càng được sử dụng nhiều trong ngành nông nghiệp, thủy sản, sử dụng làm đường ống hút xả cho xe chở nước, hút bể phốt…

Ống nhựa mềm dẫn nước
Ống nhựa mềm dẫn nước

Lựa chọn sản phẩm theo vị trí lắp đặt, vị trí sử dụng.

Ống nhựa mềm dẫn nước lại có lớp lõi thép xoắn lò xo chịu được áp lực và chịu va đập.

Yêu cầu độ mềm dẻo, yêu cầu sản phẩm lắp đặt dễ dàng uốn cong theo góc khuất của công trình

Bạn có thể lựa chọn dùng trong công việc: Thi công lắp đặt ngoài trời, tại nơi công trình nhiều vật cản cán qua, chịu trực tiếp ánh nắng mặt trời…

Giá Ống nhựa mềm dẫn nước
Giá Ống nhựa mềm dẫn nước

Lựa chọn sản phẩm theo giá thành

So với giá các loại ống dẫn nước khác dù là chất liệu nhựa pvc cứng hay PVC mềm thì giá ống dẫn nước nhựa mềm chịu áp lực này cao hơn gấp 2, Gấp 3 lần. Tuy nhiên chất lượng sản phẩm đã được quyết định bởi giá thành do nhà sản xuất đưa ra và giá sản phẩm quyết định chất lượng sản phẩm.

Và chúng tôi nhà nhập khẩu và phân phối sẽ quyết định đưa ra mức giá cạnh tranh nhất và hợp lý nhất tới tay người tiêu dùng. Chúng tôi đơn vị công ty đưa ra mức giá bình ổn nhất trên thị trường hiện nay. Hotline: 0962 512 752

Các size thông thường ống nước mềm chịu áp lực hay được sử dụng: Ống nhựa mềm Phi 21, Ống nhựa mềm phi 32….

Bạn có thể xem thêm: http://ongnhuamemloithep.com/cac-loai-ong-hut-xa-nuoc-xang-dau-hoa-chat/

Leave a Comment