Chuyên cung cấp sản phẩm ống mềm công nghiệp ống mềm chịu nhiệt các loại đặc biệt loại ống silicone chịu nhiệt độ cao 260 độ c

Ống công nghiệp AZk là hệ thống phân phối sản phẩm ống mềm công nghiệp cho mọi ngành từ sản xuất đến xây dựng trong mọi nhu cầu nhà máy, xí nghiệp, dân dụng… trong đó tiêu biểu sản phẩm ống nhựa mềm lõi thép, ống hú bụi gân nhựa, ống hút bụi lõi thép, ống gió mềm vải, ống thông gió các loại nhưng nhắc đến sản phẩm ống chịu nhiệt độ cao bạn phải lựa chọn dòng ống silicone chịu nhiệt. Bạn đã từng dùng các loại ống chịu nhiệt nhưng không chịu được nhiệt độ bạn yêu cầu . hãy cùng tìm hiểu sản phẩm ống chịu nhiệt sau đây.

Ống chịu nhiệt silicone hiện nay là dòng sản phẩm được làm từ vật liệu silicone chịu nhiệt có bọc sợi thủy tinh, được gia cố thêm sợi vải thủy tinh bao quanh thành ống giúp ống có khả năng chịu được nhiệt cũng như lực hút đẩy của ống. Ống chịu nhiệt có màu sắc nổi bật màu cam chúng có thể làm ống thông gió cam có thể làm ống thông gióc chịu nhiệt độ cao.

Đơn hàng ống silicone mềm chịu nhiệt giao tại Bình dương cho công ty Nhựa Bình Dương
Đơn hàng ống silicone mềm chịu nhiệt giao tại Bình dương cho công ty Nhựa Bình Dương

Một số thông tin ống chịu nhiệt độ cao

đường kính Ống: Phi 38, 42, 51, 60, 63, 75, 70, 90, 114, 125, 150, 178, 200,,

Cây 4m

Ống silicone chịu nhiệt độ cao sử dụng với những ứng dụng đa dạng sau:

  • Ống silcone được dùng làm ống dẫn khí nóng ở bất kỳ nơi đâu cần chịu nhiệt độ cao
  • Ống mềm chịu nhiệt được lắp đặt cho các máy ép nhựa, nhà máy sản xuất nhựa Như công ty nhựa Hưng yên, Công ty Nhựa AN Lập sài Đồng, Công Ty Pet,. và nhiều đơn vị khác
  • Ống chịu nhiệt độ cao chủ yếu làm ống thu hồi khí nóng cho mấy sấy nhựa, máy ép nhựa, máy sản xuất nhựa các nhà máy in, sản xuất bao bì.
  • Dây thông gió và nhờ có lõi thép chúng còn được làm ống hút bụi gỗ chịu nhiệt độ cao.
Mua ống chịu nhiệt độ cao cho nhà máy ép nhựa giá tốt nhất
Cận cảnh ống silicone chịu nhiệt d100 mềm có lõi thép

Ống mềm chịu nhiệt có lõi thép được lắp đặt vị trí nào đạt hiệu quả cao?

Thông thường nhiều khách hàng chỉ mua ống về dùng hay làm đương mại đều không rõ được ống sử dụng lắp đặt vào vị trí nào vì vậy điều này rất quan trọng nếu bạn cung cấp đủ thông tin cho nhà cung cấp sẽ được tư vấn để làm sao đường ống được sử dụng hiệu quả hơn.

Với ống silicone chịu nhiệt bạn có thể sử dụng lắp đặt trực tiếp vào đầu ống hút hay xả của các loại máy móc bởi tính chịu nhiệt và có lõi thép giúp ống có khả năng giảm thiểu được phần nào áp lực của máy móc. Hơn nữa ống mềm này được lắp đặt với những đoạn ngắn bởi vậy mà nhà sản xuất sản xuất ống cây 4m phù hợp với nhu cầu đại đa số của khách hàng.

ống mềm chịu nhiệt được lắp đặt cho máy sấy keo
lap dặt ống mềm chịu nhiệt nhanh chóng , đơn giản

Lựa chọn đường kính phù hợp cũng vô cùng quan trọng bạn nên ibox hay cần tư vấn xin gọi cho chúng tôi

Xem thêm bảng quy cách ống silicone chịu nhiệt độ cao tại đây

http://ongnhuamemloithep.com/danh-muc/ong-loi-thep-bo-vai-silicone/

Nguồn: ongnhuamemloithep.com

Leave a Comment