Giá ống hút bụi gân nhựa công nghiệp 2020 thế nào

Ống hút bụi gân nhựa công nghiệp hay ống hút bụi nhà xưởng, nhà máy là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam được sử dụng nhiều nhất hiện nay so với các dòng ống hút bụi công nghiệp khác như lõi thép, vải nhựa. Do sản phẩm được sản xuất Việt Nam nên giá thành luôn bình ổn giá và tại thời điểm 2020 giá ống hút bụi gân nhựa công nghiệp do kho ống công nghiệp cung cấp đã được điều chính xuống một số đường kính với khách hàng truyền thống và khách hàng thương mại.

giá ống hút bụi công nghiệp rẻ tại hà nội
Ống hút bụi công nghiệp dạng ruột gà, cuộn gọn về kho

Ống hút bụi gân nhựa là dạng ống có cấu tạo như nào?

Sử dụng công nghệ hiện đại, dây chuyển, nguyên liệu nhập khẩu với nguyên vật liệu chính nhựa PVC, và Nhựa PE. Nhựa PVC và PE là nguyên liệu hạt nhựa nhập khẩu đơn giản giá thành hợp lý vò vậy được lựa chọn nguyên liệu chính cấu thành lên sản phẩm.

Được cấu tạo dạng ruột gà bề ngoài gân nổi PE bên trong trơn nhẵn khó đọng bụi và dễ dàng vệ sinh.

Ưu điểm ống hút bụi công nghiệp.

  • Ống hút bụi có đường kính đa dạng phù hợp với tất cả máy hút bụi công nghiệp, máy cnc, các loại máy sản xuất gỗ, máy tự động hóa công suất nhỏ đến lớn. Đường kính phi 32mm – phi 500mm

Bảng quy cách chuẩn ống hút bụi gân nhựa tại đây

  • Ống hút gân nhựa có khả năng hút áp lực cao, xả áp lực khiến ống không bị móp méo, bẹp đăch biệt sản phẩm có thể treo cũng như để dưới sàn mà khó bị rách, và ảnh hưởng đến hoạt động máy móc. Sử dụng ống hút bụi cho máy hút bụi nhà xưởng được kéo lê, di chuyển thường xuyên không ảnh hưởng đến công việc.
  • Sản phẩm có cấu trúc ruột gà nên mềm dễ dàng uốn cong, cuộn tròn, bảo quản trong nhà kho, nhà xưởng.

sử dụng ống hút bụi ruột gà ở đâu nhiều nhất?

Với ứng dụng đa dạng trong mọi nhà máy , nhà xưởng tại các khu công nghiệp, xưởng gia công cơ khí, công trình thi công xây dựng và nhà máy may, chế biến gỗ, lắp đặt cho máy CNC đều được sử dụng nhiều với đường kính đa dạng theo các máy móc khác nhau.

Hiện nay nhiều nhất vẫn được dùng tại nhà máy chế biến gỗ, đơn vị bán máy chế biến gỗ.. đường kính chính ống mềm D100.

Bạn đã nắm rõ về sản phẩm cấu tạo, đường kính, ứng dụng việc còn lại mua hàng ở đơn vị cung cấp số lượng hàng có sẵn, giá thành hợp lý bạn hãy liên hệ ngay kho ống công nghiệp chuyên nhập khẩu và cung cấp sản phẩm đa dạng nhất thị trường hiện nay. Hơn nữa tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất tránh trường hợp mua hàng đổi, lỗi, tại những đơn vị không chuyên.

Chuyên cung cấp ống hút bụi ruột gà gân nhựa
Ống hút bụi gân nhưa tại Hà nội và HCM

xem thêm:

Ống hút bụi lõi thép

Ống hút bụi vải nhựa lõi thép

Ống hút bụi chịu nhiệt độ cao 260 độ c

Nguồn: Ms Phương 

Leave a Comment