Lựa chọn Vòi thu gom bụi ngành chế biến gỗ loại nào?

Trên thị trường hiện nay có dạng ống hút bụi gỗ như Ống nhựa PVC gân mềm hay ống hút bụi lõi thép hoặc ống silicone chịu nhiệt độ cao được khách hàng đã và đang sử dụng rất nhiều cho nhà máy gỗ. Tuy nhiên dòng sản phẩm hiện nay được cho là sản phẩm linh hoạt và hiệu quả hơn cho ngành chế biến gỗ là ống hút bụi Pu lõi thép tráng đồng. Tuy nhiên cũng phụ thuộc vào những trường hợp cụ thể để lựa chọn sử dụng.

Nhập khẩu giá ống hút bụi pu thấp nhất
Chính là sản phẩm ống pu lò xo lõi thép bọc đồng

Ống hút bụi pu máy chế biến gỗ để hút bụi gỗ, thu bụi gỗ ra khỏi xưởng vậy sai lầm nào khi bạn lựa chọn ống hút bụi gỗ cho máy cnc, máy hút chân không:

Có thể lý do mua sai ống : Ống nặng, ống khó treo, ống khó luồn lách khi mua phải loại ống nặng dày và cứng vì vậy cần lựa chọn loại ống hút bụi gỗ phù hợp theo VỊ TRÍ- HIỆU QUẢ- MỀM DẺO

Vậy để tránh mua sai ống mềm thì Kho ống công nghiệp pu sẽ đưa ra một số lưu ý sau:

Đầu tiên cấu trúc của vật liệu bụi gỗ, kích thước, vị trí đặt ống

ống nối máy hút bụi chế biến gỗ
ống nối máy hút bụi chế biến gỗ

Dựa trên cơ sở nhà máy thực tế của khách hàng bạn sẽ có những yếu tố căn cứ nhất để lựa chọn ống mềm hút bụi sao cho phù hợp nhất

Ví dụ: Phụ thuộc vị trí bạn đặt dưới đất hay treo trên sàn

Ví dụ: bạn lắp cho máy gì?

Ví dụ: Bạn sử dụng với chiều dài kích thước

Ví dụ: bạn dùng cho đầu hút hay đầu xả…

Trong khi đó lấy cơ sở để nhận được sự tư vấn về loại ống phù hợp

Khi bạn lựa chọn ống hút bụi gỗ có thể một ống nén được, co giãn tốt, nhẹ với độ dày 0.5-0.6mm chiều dài tiêu chuẩn 10m với tính năng CO GIÃN- MỀM-ĐÀN HỒI TỐT thích hợp sử dụng lắp đặt cho máy chân không, máy cnc gỗ, máy cưa bàn, máy đột dập…. chuyên dùng dẫn khí thu gom bụi gỗ.

Thứ 2 Lựa chọn vật liệu

Đối với vật liệu thị trường hiện nay ống hút bụi chế biến gỗ tốt nhất được làm bằng vật liệu Polyurethane Pu chống mài mòn, vật liệu này được đặc trưng bởi khả năng chống mài mòn cao, có thể bạn chưa biết vật liệu pu là gì nhưng chắc bạn biết những món đồ dày dép làm từ da Pu, túi sách, quần áo….  Vật liệu Pu đặc biệt khi thời tiết lạnh chúng sẽ không bị cứng, nhanh giòn ống.

Trong những năm đầu khi chưa biết đến sản phẩm ống hút bụi pu, nhà máy gỗ sử dụng ống nhựa gân PVC khả năng chống mài mòn kém, mùa đông sẽ trở nên nhanh giòn chỉ được đặc trưng bởi ‘’Giá rẻ’’ nhưng nếu là khách hàng thông minh sẽ chọn mua ống hút bụi gỗ PU

Ví dụ; chi phí bỏ ra 5.000.000 để mua ống hút bụi một thời gian không thay thế và chi 500.000 để mua ống vật liệu khác trong một năm thay đổi năm lần. Mỗi lần ống hỏng không chỉ trì hoãn sản xuất mà còn mang lại cho người vận hành công việc mệt nhọc. Do đó ống hút bụi pu lõi thép xo xo mạ đồng là sự lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm ưu điểm ống hút bụi pu trong ngành gỗ , máy CNC

Những ưu điểm ống dẫn Pu lõi thép mạ đồng

Những điều lưu ý, cần thiết lựa chọn ống hút bụi gỗ PU

Leave a Comment