Những điều lưu ý, cần thiết lựa chọn ống hút bụi gỗ PU

Ống hút Pu lõi thép mạ đồng được dùng trong ngành công nghiệp chế biến gỗ là ý tưởng tuyệt vời.

Ống pu xoắn ốc lò xo mạ đồng là loại ống chuyên thu bụi, hút bụi gỗ trong nhà máy chế biến gỗ bởi chúng có đặc tính đặc biệt sau:

Ống pu nhẹ chịu được mài mòn, ống có lõi thép lò xo mạ đồng bề mặt trong ống láng mịn, trọng lượng nhẹ, chống mài mòn, độ bền kéo cao và kháng xé tốt, chống dầu khoáng, ozon. Nhựa Pu không độc hại, an toàn cho môi trường cho người sử dụng lõi thép mạ đồng chống tĩnh điện với độ dày thành ống 0.5mm-0.6mm nó nhẹ và linh hoạt dễ dàng xử lý, dễ vận chuyển và tiết kiệm không gian.

ống nối máy hút bụi chế biến gỗ
ống nối máy hút bụi chế biến gỗ

Trong hệ thống nhà máy sản xuất gỗ máy hút chân không và các loại máy cnc là một laoij máy móc vô cùng quan trọng vì vậy việc lựa chọn loại ống hút bụi gỗ cực kỳ quan trọng. Ống hút bụi gỗ pu là sự lựa chọn tốt cho hệ thống máy hút chân không chịu mài mòn của bụi gỗ, dăm gỗ sắc nhọn. Nó càng ngày bị ảnh hưởng bởi tất cả các loại đồ gỗ. Tầm quan trọng của nhà máy nội thất hay các xưởng sản xuất gõ nhỏ lẻ. Vì vậy việc lựa chọn ống hút bụi chống tĩnh điện chống mài mòn sẽ mang lại sự thuận tiện hơn cho sản xuất, không chỉ loại bỏ sự cố khi phải thay ống hút thường xuyên mà còn tăng hiệu quả sản xuất.

Ống mềm hút bụi gỗ giá rẻ đủ đường kính phi 25- phi 400mm

Những lưu ý khi lựa chọn ống hút bụi chân không trong chế biến gỗ như thế nào?

  1. ống phải chịu được mài mòn là điều cơ bản

nếu ống thu gom bụi gỗ, ống dẫn hút khí máy chế biến gỗ rất kém về khả năng chống mài mòn, thường mất ít hơn vài ngày hoặc vài ngày tuần để vận chuyển bụi gỗ. Nếu lựa chọn vòi hút bị hư hỏng cần phải thay thế mà không thể di chuyển được sẽ gặp những rắc rối về hoạt động sản xuất sẽ bị trì trệ.

  1. Khả năng chịu nhiệt độ của ống chân không

Đối với khả năng chịu nhiệt của máy chế biến gỗ nhiều người không nắm rõ chỉ biết rằng ống hút chân không thông thường rất bị vỡ hoặc cứng khi sử dụng vào mùa đông hoặc nhiệt độ môi trường quá cao. Trong thực tế đây là vấn đề kháng nhiệt độ kém của các loại ống thông thường như nhựa PVC chỉ chịu được nhiệt 5-60 độ c. sử dụng nhiệt 5 độ c Ống sẽ bị cứng nó sẽ dễ bị bục và vỡ ống. do đó nhiệt độ của ống hút chân không vói nhựa PU sẽ giải quyết vấn đề này. Ống hút bụi gỗ vật liệu PU có dải nhiệt -40 độ c đến 125 độ c.

  1. Lựa chọn vật liệu ống chân không

Đối với vật liệu Pu bạn không biết nó là gì nhưng bạn sẽ biết vật liệu Pu từ những sản phẩm quảng cáo như da PU , dày da PU, đế dày PU bạn sẽ thấy khả năng chống mài mòn của nhựa PU.

nếu bạn có sự lựa chọn ống hút bụi vật liệu PU này hoặc là lựa chọn loại ống giá rẻ đều có ở đây

Mua Ống hút bụi gân nhựa giá tốt nhất ở đâu tại Hà Nội

Sản xuất ống hút bụi gân kẽm, gân thép theo nhu cầu

Xem thêm ứng dụng, quy cách ống hút bụi gỗ Pu

Ống Pu là gì? các ứng dụng ống dẫn pu lò xo lõi đồng

Leave a Comment