Ống bạt nhựa mềm bơm nước tưới tiêu, xây dựng

Công ty là đơn vị chuyên cung cấp ống nhựa mềm các loại như ống nhựa dẻo có lưới, ống bạt phủ nhựa mềm có lớp bố với giá tốt nhất. Chuyên nhận đặt làm theo yêu cầu, màu sắc và các đường kính khác nhau sản phẩm dân dụng đến công nghiệp. Ống nhựa mềm là sản phẩm dân dụng trong ngành công nghiệp tưới tiêu, nông nghiệp nuôi trồng được sử dụng nhiều nhất và được ưa chuộng bởi những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm và giá thành phù hợp với mọi nhu cầu.

Ở đây Ống nhựa mềm bơm nước là dòng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhập khẩu các loại hạt nhựa phù hợp với việc dẫn nước, bơm nước dân dụng sử dụng thêm lớp cốt dù ở giữa các lớp nhựa giúp ống chịu được áp lực và bền chắc trong quát trình bơm nước hay xả nước.

Ống bạt tưới nước có những ưu điểm:

Việc sản xuất ra sản phẩm ống bạt khác với dòng ống của trung quốc từ chất liệu nhựa cũng như đa dạng về công dụng và phân khúc công việc ứng dụng của ống khác nhau ngoài chức năng bơm nước ống bạt phủ nhựa mềm còn được dùng làm ống tải sỏi , bùn, cát, đá…

Bạn có thể xem để phân biệt sản phẩm

>>> Ống bạt xanh bơm nước

>>> Ống bạt cốt dù hút bùn cát

>>> Ống bạt cốt dù hút cát sỏi, đá

 

  1. Làm bằng nhựa pvc nên chúng mềm dẻo có thể sử dụng linh hoạt tại mọi môi trường khác nhau: việc vận chuyển cuộn ống cũng đơn giản và sử dụng dễ dàng việc tháo khắp di chuyển khỏi công trình cũng không khó khăn.
  2. Hơn nữa sản phẩm còn được phủ lớp nhựa giúp ống chịu được nhiệt độ môi trường và sự ăn mòn bề mặt ngoài.
  3. Ống xanh xẹp với đường kính đa dạng từ phi 28 – phi 200 thích hợp với  đầu họng của các máy bơm nước mọi áp lực và công suất khác nhau. Việc nối ống cũng đơn giản nhờ sử đụng khớp nối hoặc dùng ống pvc cứng và đai siết.
  4. Ống nhựa mềm dẫn nước cốt dù được dùng làm đường ống dẫn nước tưới tiêu, cấp nước nông nghiệp, nước công trình xây dựng, dùng làm đường ống xả nước  chống lụt, bơm nước cầu đường, bơm nước tưới cây.

Sản phẩm dân dụng nên giá thành cũng hợp lý cho các công trình tùy theo số lượng hay đường kính mà giá ống nhựa mềm dẫn nước có cốt dù khác nhau. Phụ thuộc vào tùy nhu cầu sử dụng và khách hàng có thiện chí mua hàng có thể tham khảo bất kỳ đâu khi check giá tại đơn vị chúng tôi theo Hotline 0975 953 913

 

Để có mức giá tốt nhất bạn vụi lòng cung cấp đầy đủ thông tin: Đơn vị, Đường Kính, Mục đich sử dụng, số lượng thực mua hàng.

Chân thành cảm ơn quý khách.!

Leave a Comment