Sản xuất Ống Ruột Gà Lõi Thép bằng công nghệ và chất liệu cao cấp

Sự khác biệt chỉ có tại CTy TNHH Kỹ Thuật Etech VN sản xuất Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chính là sử dụng hay nhựa pvc nguyên sinh chất lượng cao mà giá vô cùng hợp lý với mọi công trình.  Ống ruột gà lõi thép được sản xuất thêm lớp nhựa Pvc nhằm giúp bảo vệ thiết bị dây dẫn chống Nước, chống thấm và sự cắn phá động vật.

Hãy xem quy trình sau:

Nguyên liệu chính là thép và hạt nhựa nguyên sinh

Sử dụng máy móc và được chuyển giao công nghệ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Etech Viêt Nam có quy trình sản xuất Ống Ruột Gà Lõi thép gồm những giai đoạn cơ bản sau:

 • Chuẩn bị khuôn
 • Tạo hình dáng ống
 • Bọc nhựa bao lõi thép
 • Phòng kiểm định chất lượng
 • Cuối cùng đóng gói và đưa ra thành phẩm
http://ongnhuamemloithep.com/danh-muc/ong-ruot-ga-loi-thep/
Ống ruột gà lõi thép có bọc nhựa PVC màu đen và lõi thép mạ kẽm nhúng nóng

Chi tiết cơ bản Quy trình sản xuất Ống ruột Gà như sau

 1. Chuẩn bị nguyên vật liệu chính là Thép và Nhựa PVC

Ở Bước này Lõi thép đã được mạ kẽm nhúng nóng được đưa vào khuôn >> Chính là bước chuẩn bị khuôn

 1. Tiếp theo định hình dáng ống lõi thép vào khuôn tạo thành hình dáng Ống ruột gà theo cấu trúc Squarelock >>> Tạo Hình dáng ống.
 2. Nếu là Ống ruột Gà lõi thép không bọc nhựa sẽ chuyển sang bước bao gói và đưa ra thành phẩm

Nếu là Ống ruột gà lõi thép có bọc nhựa sẽ được bao thêm lớp nhựa màu đen bên ngoài ống ruột gà lõi thép mạ kẽm >>> Bọc nhựa theo moment của ống.

 1. Sản phẩm hầu như đã hoàn thành và tránh những sai sót hay sản phẩm bị lỗi chúng tôi còn qua một phòng kiểm định chất lượng sản phẩm rồi mới đóng gói.

Ở Khâu này chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên cũng như máy móc kiểm tra chất lượng sản phẩm như tiêu chuẩn về quy cách, chất lượng các mối ghép, chất liệu nhựa…

 1. Cuối cùng là đóng gói sản phẩm theo quy cách thông số của từng đường kính sao cho phù hợp cuộn 30m hoặc cuộn 50m – Theo yêu cầu khách hàng và đưa ra sản phẩm nhập kho.

Như vậy để sản xuất ra được một sản phẩm không bị lỗi cũng như chất lượng phù hợp với nhu cầu của khách hàng thì Công Ty Etech chúng tôi luôn có sự giám sát cũng như đầu vào nguyên vật liệu cần phải chất lượng. Tuy nhiên với sản phẩm của chúng tôi sẽ có những sự khác biệt so với dòng sản phẩm luồn dây điện khác.

+ Ruột gà lõi lõi thép được mạ kẽm nhúng nóng

+ Lõi thép mại kẽm nhúng nóng dày hơn các loại thông thường khác

Sự tỉ mỉ từ bước đầu tiên khi cho thép vào khuôn chính là phần thép mạ kẽm đã được mạ kẽm nhúng nóng tất cả các bề mặt, ngay cả những chỗ góc khuất mà chúng ta không thể nhìn thấy.

+ Lớp nhựa PVC màu đen được bọc ngoài lớp lõi thép được chúng tôi lựa chọn hạt nhựa PVC nguyên sinh.

Ống ruột gà bọc nhựa PVC nguyên sinh
Ống ruột gà bọc nhựa PVC nguyên sinh

Những ưu điểm nổi trội của Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa do công ty Etech cung cấp

 • Các mối ghép được sản xuất theo cấu trúc Squarelock nên khi luồn dây điện có độ linh hoạt cao , dễ dàng lắp đặt, những nơi ngóc ngách khó luồn lách mà ống thép luồn dây điện cứng không làm được.
 • Nhờ lớp nhựa PVC cao cấp màu đen giúp chúng có thể lắp đặt ngoài trời cũng như chống thấm và chống dầu, đặc biệt hơn chống sự cắn phá của côn trùng, mối mọt.

Tuy nhiên nếu lựa chọn Ống ruột gà lõi thép không bọc nhựa bạn sẽ phải lưu ý các mối ghép sẽ dễ bị bong.

Xem thêm>> Cách lựa chọn Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện

Việc lựa chọn ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chất lượng cao sẽ mang lại lợi ích cho công trình của bạn. Để lựa chọn được sản phẩm với giá tốt nhất và hàng có sẵn số lượng và đầy đủ quy cách,  đường kính khác nhau.

Xem Bảng quy cách ống ruột gà lõi thép của công ty chúng tôi.

Leave a Comment