Ứng dụng của ống silicon nhiệt độ cao 2 lớp sợi thủy tinh

Ống chịu nhiệt AZK được làm từ vải sợi thủy tinh tráng silicone 2 lớp với dây thép lò xo được quấn xung quanh bề mặt ngoài thành ống. Hơn nữa bề mặt trong ống mịn được láng lớp silicone mỏng giúp ống vận chuyển khí trơn tru không đọng cặn bẩn cản trở sự linh hoạt của ống. Sử dụng ống mềm dẻo chịu nhiệt độ chủ yếu với tính năng chịu được nhiệt độ cao có thể xử lý phạm vi nhiệt độ từ 70- 310 độ c. Chúng là sản phẩm lý tưởng cho hoạt động máy móc cần dẫn hơi nóng, khí nóng.

Vật liệu silicon được ứng dụng trong nhiều ngành cơ khí, chế tạo sản phẩm, vật tư máy móc về độ bền, độ kháng xé cũng như tính năng chịu nhiệt độ cao. Trong đó silicone được ứng dụng làm sản xuất ống silicone chịu nhiệt trong nhiều ngành.

Ống silicone chịu nhiệt màu đỏ cam

Những ứng dụng cơ bản và đặc biệt ống dẫn silicone chịu nhiệt độ cao

Ống dẫn silicone nhiệt độ cao chủ yếu được sử dụng trong nhiều hệ thống thông gió cơ khí, không khí nóng và điều hòa không khí, khói, bụi, các khí thải nhiệt độ cao và độ ẩm:

Trong ngành thông khí nóng lạnh

  • Ống dẫn khí silicone chịu nhiêt thích hợp lmaf ống dẫn nhiệt hoặc không khí lạnh

Trong nhà công nghiệp Ô Tô, máy bay

Chúng được sử dụng làm ống dẫn khí thải nhiệt độ cao, khí thải xe cộ, khí thải hàn nhiệt cao, sử dụng dẫn khí công nghiệp chế tạo ô tô, thông gió máy bay, thông gió xả và thiết bị quân sự khác.

bán ống silicone giá rẻ
Ống dẫn hơi nóng , khí nóng dẫn nhiệt linh hoạt

Ống dẫn khí silicone nhiệt độ cao sử dụng làm ống dẫn khí máy sấy nhựa, máy sấy hạt, máy in, máy sấy tóc, máy nén khí cấu trúc động cơ, làm khô động cơ.

Ống silicone sử dụng rộng rãi trong máy móc, máy sưởi, dẫn khí hàn, trong hệ thống tầng hâm, các hệ thống phòng kỹ thuật, bảo trì cáp ngầm, khí thải cơ khí, , dùng thông gió tảu, khói cứu hỏa … và các môi trường làm việc khắc nhiệt khác.

Vậy mọi vấn đề cần ống dẫn chịu nhiệt độ cao bạn chỉ có thể sử dụng ống dẫn nhiệt silicon nhằm đảm bảo mọi hoạt động diễn ra của nhà máy và hiệu quả làm việc cao.

Nhập khẩu ống silicone cho nhà máy nhựa
Chuyên cung cấp ống silicoen cho nhà máy nhựa, máy sấy nhựa

Xem thêm bảng quy cách ống silicone chịu nhiệt cao

quy cách ống silicone bọc vải sợi thủy tinh

Nếu bạn có nhu cầu xin liên hệ để được tư vấn tốt nhất tại Kho Ống Công Nghiệp AZK sđt 0962512752 Gmail: phuongkd0303@gmail.com

Leave a Comment