ứng dụng đặc biệt ống thông gió hút bụi linh hoạt pu

Ống thông gió pu lò xo lõi đống được chế tạo bằng nhựa Po polyurethane chất lượng cao với ống thép lò xo mạ đồng độ dày thông dụng hiện nay 0.6mm màu sắc ống thông gió pu này trong suốt. Được tăng tường lõi thép mạ đồng chống tĩnh điện và là dòng ống mềm dẻo pu cực kỳ chống mài mòn, độ kháng xé tốt chúng sử dụng với phạm vi nhiệt độ -40 độ c- 125 độ c.

Ống mềm pu nhẹ, dẽ vận chuyển linh hoạt

Hiên nay theo thông tin Ống Công Nghiệp AZk chúng tôi phân phối sản phẩm với nhiều ứng dụng khác nhau như dùng làm ống dẫn dầu, ống dẫn khí, ống dẫn khí chế tạo ô tô, công nghệ thực phẩm, ống kháng hóa chất, thông gió hút bụi công nghiệp nhưng mục đích hướng tới muốn khách hàng sử dụng nhiều nhất vẫn là dẫn khí, bụi cho máy cnc nhà sản xuất gỗ để tăng hiệu quả công việc cũng như tiết kiệm thời gian thay thế, thi công.

Ống thông gió hút linh hoạt pu là sản phẩm lý tưởng cho nhà máy chế biến gỗ CNC để chuyền các chất rắn mài mòn như bột, sợi dăm gỗ. Vòi ống pu có thể sử dụng thông gió khí công nghiệp và kiểm soát khói bụi trong hệ thống hút bụi các thiết bị thu bụi.

kho ống hút bụi d40, 50, 60 mới về nhiều cuộn 20m
kho ống hút bụi d40, 50, 60 mới về nhiều cuộn 20m

Vậy tại sao ống hút lò xo pu là sản phẩm tốt để thu gom và hút bụi gỗ

Ống hút bụi gỗ pu lõi thép mạ đồng rất thích hợp làm ống thu gom bụi gỗ bởi được làm bằng nhựa Polyurethane trong suốt và dây thép mạ đồng. Polyurethane là một vật liệu rất bền được biết đến với khả năng chống mai mòn , chống xé rách cao. Chúng có đặc tính cần thiết khi xử lý các vật liệu sắc nhọn như dăm gỗ. Vòi thu gom bụi trong nhà máy chế biến gỗ duy trì tính linh hoạt mà không làm giảm độ bền của ống và hiệu suất làm việc của máy móc.

Ống pu mềm dẻo có độ dày ống mỏng hơn sẽ cho thấy độ linh hoạt cao hơn và giá thành rẻ hơn trong khí ống mềm pu có độ dày hơn sẽ cung cấp khả năng chống mai mòn cao hơn.

Tuy nhiên tính linh hoạt của ống hút bụi pu chế biến gỗ có thể thích ứng hầu hết mọi khu vực mà không ảnh hưởng đến độ bền và hiệu quả của ống

Xem thêm lựa chọn độ dày ống pu? ứng dụng

Ống Pu là gì? các ứng dụng ống dẫn pu lò xo lõi đồng

Leave a Comment