Cảm nhận, Chia sẻ sử dụng Ống Hút Bụi ( Nhựa, Lõi Thép, Pu)

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Ống Nhựa Mềm sử dụng hút bụi khác nhau mỗi loại có những đặc điểm cũng như tính chất khác nhau phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chính vì vậy mà mỗi sản phẩm sẽ có những hiệu quả khác nhau khi bạn sử dụng vào công việc đó.

Một khách hàng chia sẻ:

Ống hút bụi của bên Chị đang dùng là dòng ống gân nhựa mềm. Trước kia bên chị vẫn sử dụng loại này để làm ống dẫn khí cho máy bên chị và bây giờ xếp chị vẫn yêu cầu mua loại này. Nó cũng được bên chị thay thế định kỳ sau khi được kỹ thuật từ nhà máy đề xuất thì chị sẽ tìm mua. Em có thể cho chị hỏi có phải loại bên em hình ảnh là như thế này không? Và đúng là sản phẩm ống hút bụi gân nhựa.

Chuyên cung cấp ống hút bụi gân nhựa
Ống hút bụi gân nhựa

Vậy đó cũng không cần khẳng định sản phẩm tốt nhưng vẫn được mua lần 1 sẽ mua lần 2 vì chúng phần nào đó giá cả và công dụng vẫn rất tốt cho công việc không đòi hỏi quá cao.

Một khách hàng khác lại nói:

Nhân Viên Mua hàng tại Nhà Máy Chế Biến Gỗ MR Hòa chia sẻ

Bên anh đang dùng Ống Hút Bụi Lõi Thép bên em cung cấp nó mềm, giễ giàng gấp khúc sử dụng cũng được một thời gian dài rồi.

Ống Hút Bụi Lõi Thép trắng trong, mềm  , co giãn
Ống Hút Bụi Lõi Thép trắng trong, mềm, co giãn

Đặc biệt Mr Anh chia sẻ về sản phẩm mới chất liệu Pu như sau

Máy chế biến gỗ bên anh công suất lớn, hoạt động thường xuyên hết công suất lượng bụi gỗ rất là nhiều bên anh cũng muốn tối giản chi phí nào thì có lần Mua vải về may, mua ống hút bụi thông thường nhưng chỉ sử dụng được một thời gian ngắn là rách và hỏng trong khi đó lượng bụi gỗ cứ bị rò rỉ từ ống ra ro bục rách khiến môi trường làm việc của công nhân bị ảnh hưởng. Và dùng dẫn khí không bị thoát và thiếu khí Nay tìm mua được dòng ống hút bụi lõi đồng pu quả là ưng ý- sản phẩm rất tốt mềm, lớp nhựa dẻo rai, Lõi thép mạ đồng chắc chắn.

ống hút bụi trong nhà máy gỗ
Ống Hút Bụi, khí máy chế biến gỗ, cnc

Ngoài những lời khen về sản phẩm thì cũng có những lời góp ý của khách hàng như sau;

Có khách hàng nói: Ống gân nhựa của em kia lại khó co giãn, ống hút bụi lõi thép thì phần nhựa lại mỏng, giá của ống nhựa lõi đồng lại cao.

Phải khẳng định rằng mỗi sản phẩm sẽ có nhưng ưu điểm nhược điểm khác nhau tùy vào mỗi loại hình doanh nghiệp cũng như mục đích mà sẽ có những lựa chọn về hàng hóa sao cho phù hợp. Bạn có thể xem thêm những thông tin về sản phẩm để có lựa chọn chính xác.

Và trên chỉ là một vài chia sẻ của khách hàng của chúng tôi đang và sau khi sử dụng sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *