Lựa chọn Ống nhựa xoắn kẽm lò xo – trong suốt PVC dẫn xăng dầu

Etech chuyên cung cấp Ống thép lò xo xoắn ốc trong suốt PVC được làm từ nhựa PVC, bên trong có lõi thép xoắn lò xo theo moment của thân ống. Được cấu tạo với 2 sọc xanh đỏ, xanh vàng chuyên dùng để dẫn, hút, nước áp lực, dẫn xăng dầu hóa chất, ngành công nghiệp kỹ thuật cao. Ống nhựa lõi kẽm lò xo chịu được nhiệt độ cũng như áp lực cao.

Một số tên gọi khác của ống nhựa mềm lõi thép có thể: Ống thép xoắn ốc, ống nhựa lõi thép lò xo, ống nhựa xoắn kẽm, ống pvc trong suốt, dây nhựa xoắn lõi thép, dây xoắn lò xo.

Ống Nhựa xoắn kẽm lò xo tại hà Nội
Ống Nhựa xoắn kẽm lò xo tại hà Nội

Chi tiết sản phẩm Ống nhựa lõi kẽm

Đặc điểm:  Màu trắng, có lõi thép, 2 sợi xanh đỏ. Có độ đàn hồi, bán kính uốn cong nhỏ

  • Chúng có tính đàn hồi , dây thép mạ kẽm cường độ cao
  • Màu trong suốt dễ dàng nhìn thấy vật dẫn bên trong.
  • Chịu áp âm, chịu nhiệt độ, chịu ăn mòn cao, tuổi thọ dài.

Viền ống: Trong suốt, nhựa pVc, mềm dẻo

Tăng cường lớp: Lớp lõi thép giúp bền chắc, tăng cường tính đàn hồi của dây xoắn ốc

Bề ngoài: Trong suốt, trơn láng.

Tính năng: Dẫn nước, chịu axit, dung nạp dầu, chịu áp âm, áp lực cao, tuổi thọ dài, khả năng nén tốt, rất dẻo, cường độ dây thép mạ kẽm  ống nhựa lõi kẽm rất mạnh. Dễ dàng lưu thông. Giải quyết vấn đề chất lỏng bị tắc nghẽn vì ống không dễ dàng bị bẹp, gãy

Công dụng:

Được dùng trong công nghiệp, nông nghiệp, nhà máy rộng, trong hầm mỏ và ngành công nghiệp xây dựng hệ thống thoát nước, dầu, hút, khí.  Dẫn hóa chất axit dạng lỏng.

Ống Nhựa dẻo PVC
Ống Nhựa dẻo PVC

Vậy có nên sử dụng Ống nhựa xoắn lõi thép dùng để dẫn xăng dầu?

Như bạn có biết chỉ có nhựa từ cây nhựa và nhựa đường mới bị tan trong xăng dầu. Còn các sản phẩm làm từ nhựa PVC, PE sẽ không bị ảnh hưởng từ xăng dầu. Do xăng và dầu ngăn không cho chất dẻo tác dụng với ô-xy có trong không khí nên nếu ngâm chúng trong đó, thậm chí tuổi thọ còn tăng lên nữa.

Vậy việc sử dụng Ống nhựa lõi kẽm dùng dẫn xăng dầu là sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn nữa không chỉ nhờ chất liệu nhựa PVC mà còn lớp lõi thép giúp ống chịu được áp lực và nhiệt độ tương đối.

Bạn tham khảo loại Ống chịu xăng dầu tại đây

Ống nhựa xoắn lõi thép chịu xăng dầu
Ống nhựa xoắn lõi thép chịu xăng dầu

Bạn cần lựa chọn sản phẩm dẫn xăng dầu hoặc những công dụng khác hãy liên hệ để được tư vấn và xem hàng tại Etech/ Tổng đại lý phân phối Ống nhựa xoắn kẽm lò xo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *