Thi công ống nhựa định hình d150 cho nhà máy Honda, Toyota

Ống nhựa xếp

Như bài trước E Phương kho ống công nghiệp đã cung cấp thông tin lợi ích việc sử dụng ống nhựa xoắn định hình so với các dòng ống thay thế khác nhau. Và ở bài viết khẳng định đường ống dẫn khí lạnh, cần cố định vị trí và tuổi thọ lâu năm thì chỉ có dòng sản phẩm AZK đáp ứng được các tiêu chuẩn trên. Kho ống công nghiệp cung cấp đa dạng đường kính từ D60 đến D300mm trong đó ống nhựa định hình d150 là được bán chạy nhất là đường kính phổ thông phù hợp với đầu máy lạnh di động và hệ thống thiết kế trong nhà máy nhà xưởng.

Ống nhựa định hình d150 giá rẻ nhất cho mọi công trình
Ông nhựa đình hình D150mm hay 15cm được khách lắp đặt

Trong hệ thống điều hòa thông gió, hệ thống AHU tại nhà máy thường sử dụng ống gió kích thước lớn sản xuất theo hình Vuông, Chữ nhật đó là những đường ống tôn cứng nhưng tại tay nhánh hệ thống cấp gió lạnh, khí tươi tới nơi sử dụng chính có thể được sử dụng thay thế bằng ống vải, ống nhựa…. cụ thể sử dụng ống nhựa xoắn định hình

Có thể bạn chưa biết về ống nhựa định hình D150 là loại ống như nào?

Sản phẩm có cấu tạo đặc biệt theo cấu trúc Interlock hay hiểu đơn giản các khớp nhựa được xếp lại với nhau theo cấu tạo riêng biệt nghĩ rằng các mối nhựa xếp lại đơn giản nhưng lại không hề đơn giản được sản xuất theo công nghệ hiện đại và được sử dụng loại nhựa PP chất lượng cao vừa phải mềm mà cũng đáp ứng được độ cứng để tạo nên sản phẩm có khả năng uốn cong theo các hướng hơn nữa phải giữ nguyên vị trí ban đầu mà không bị di chuyển hay gẫy gập khi có tác động của gió.

Ống nhựa xoắn định hình
Ống nhựa xoắn định hình

xem thêm: Bảng quy cách ống nhựa đình hình

https://ongnhuamemloithep.com/ong-xep-dinh-hinh/

Ứng dụng ống nhựa định hình

  • Chúng được sử dụng chủ yếu dẫn khí lạnh, cấp gió tươi
  • Ngoài ra Ống nhựa xếp được sử dụng hút khói hàn, hút mùi, hút bụi

Mỗi một nhà máy có nhu cầu sử dụng đường ống có kích thước khách nhau tùy theo lưu lượng gió từ đường ống chính và hệ thống quạt gió khác nhau mà các kỹ sư sẽ tính toán chi tiết sao cho việc sử dụng lượng gió phù hợp nhất để mua ống vừa và đủ tránh tình trạng lãng phí chi phí do lựa chọn đường ống nhỏ hoặc to quá so với hệ thống.

Vậy lựa chọn kích thước như nào phù hợp do phòng vật tư yêu cầu Hiện nay ống nhựa đình hình D150 là đường kính được nhiều nhà máy sử dụng . Thông dường độ dài của ống gió xoắn định hình tại vị trí sử dụng 1m đến 1m2. Kho ống công nghiệp hiện sẵn ống dài 2m/ cây kéo đc 2m7 tương thích từng tay nhánh dẫn khí.

Giá ống nhựa định hình d150 tại hà nội

Giá ống nhựa đình hình d150 tại sài gòn

Mọi nhu cầu xin liên hệ Nhà Cung cấp các sản phẩm ống mềm công nghiệp đa dạng nhất hiện nay

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP AZK

Kho Hà Nội: Khu đô thị Ao sào – Thịnh Liệt – Hoàng Mai- Hà Nội ( Căn 24tt5. , 277tt6.1 , 12BT4.2)

Kho SG: Hẻm 22/7 Tân Thuận Tây, P. Tân Thuận Tây, Q7

Liên hệ: Zalo 0962512752/ 0942716270 Ms Phương

Tư vấn và báo giá nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *