Ưu điểm ống gió nhôm bán cứng dẫn khí nóng

Liên hệ mua ống gió nhôm nhún bán cứng

Ống gió nhôm bán cứng được ứng dụng chủ yếu dẫn khí nóng chịu nhiệt độ cao? tại sao được gọi là ống nhôm nhún cứng bởi được sản xuất từ lá nhôm mỏng chúng có thể uốn cong, mềm kéo giãn theo nhu cầu khách hàng. Để sử dụng hiệu quả tối đa nhất công dụng của chúng bạn có thể dùng một đoạn một M sẽ đáp ứng hiệu quả tối đa của sản phẩm. Ống nhôm nhún cứng chịu được nhiệt độ cao hiện là ưu điểm tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm ứng dụng ống nhôm bán cứng tại đây

ống nhôm nhún cứng d75
Ống nhôm nhún cứng giá rẻ tại hà nội

Thông số kỹ thuật của ống nhôm nhún

Đường kính: D75-D500mm

Nhiệt độ : -30 độ C- 435 độ

Vận tốc khí, gió: 30m/s

Áp suất làm việc: 2500pa

Độ dày: 0.1mm

Chiều dài nguyên bản: 1m

Chiều dài kéo giãn: 3m

Với những yêu cầu của khách hàng hay nhà sản xuất bạn chưa hiểu rõ về ứng dụng của sản phẩm chúng có thể dùng được những vị trí sau:

  • ng nhôm nhún dùng làm ống dẫn khí nóng cho bếp nướng, lò hơi trong các bếp ăn công nghiệp, khách sạn, nhà hàng nướng BBQ hiện nay đang được sử dụng nhiều, chúng làm cổ hút khí nóng cho các bếp nướng kiểu gia đình, bếp nướng áp suất vừa và thấp.
  • Ống thông gió điều hòa, dẫn gió trần nhà, nối ống thông gió
  • Ống hút khói bếp, ống hút khí hàn, làm đường ống thổi khí nóng, ống xả khí, dùng trong công nghiệp chế tạo máy móc, máy sấy quần áo..
Ống nhôm nhún về kho nhiều tại Hà nội mua ngay giá rẻ

Vậy lý do tại sao nên chọn ống nhôm nhún bán cứng 

  • Ống nhôm nhún là dạng ống kín gió , đàn hồi có thể uốn mềm kéo giãn và giữ được vị trí chúng được sản xuất bằng lá nhôm nguyên chất không xuống màu han rỉ với 4-6 nếp gấp.
  • Là sản phẩm ống nhôm dẻo dễ dàng uốn cong phù hợp với việc lắp đặt tại những vị trí khó luồn lách, tiết kiệm không gian, thay thế vệ sinh, sản phẩm có thể được lắp đặt ngoài trời.
  • Là sản phẩm đốt không cháy, cách nhiệt tốt có tính đàn hồi cao linh hoạt trong không gian hạn hẹp.
  • Hơn nữa chúng tiết kiệm được thời gian thi công, sử dụng nhanh chóng linh hoạt cho những công trình gấp rút và những vị trí lắp đặt tạm thời.

xem thêm bảng quy cách ống nhôm cứng tại đây 

Hiện nay kho ống mềm công nghiệp AZK là đơn vị cung cấp sản phẩm ống nhôm nhún bán cứng các loại đường kính và số lượng cung cấp số lượng cũng như giá thành phù hợp, nhanh chóng nhất cho khách hàng hiện nay.

ống nhôm nhún d150 giá rẻ
Ống nhôm mềm dễ dàng uốn cong, lá nhôm sáng bóng, đẹp

Liên hệ mua hàng:

Nhà nhập khẩu và PP ống hút bụi lõi thép nhựa Pu , ống thông gió, nhựa PVC, chịu nhiệt , Simili chống cháy,…các loại giá tốt nhất Liên hệ ngay để được nhận tư vấn miễn phí và báo giá đơn hàng nhanh nhất

?Công ty TNHH Vật Tư Công Nghiệp AZK
?số 168a ngõ 143 nguyễn Chính – Hoàng Mai – Hà nội
Kho ống công nghiệp : KDT ao sào -Hoàng Mai
Kho Hồ Chí Minh : 789 Lê Thị riêng, Q12
☎ 0962512752/ 0942716270/ 0842592222
? phuongkd0303@gmail.com
www.ongnhuamemloithep.com

www.ongcaosubovai.com

Page: https://www.facebook.com/search/top/?q=Kho+%E1%BB%90ng+m%E1%BB%81m+c%C3%B4ng+nghi%E1%BB%87p+-+PVC%2C+Pu%2C+Silicon%2C+V%E1%BA%A3i+Simili
?? hàng mới
? vận chuyển theo đơn hàng
?24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *