Ống nhựa mềm lõi thép bơm hút chân không

Ống nhựa mềm lõi thép có rất nhiều công dụng khác nhau như chúng có thể ứng dụng làm ống dẫn khí, ống dẫn xăng dầu, ống dẫn nước áp lực cao, ống nhựa pvc chịu nhiệt độ và ngoài ra chúng còn được dùng trong ngành bơm hút chân không. Ống nhựa mềm bơm hút chân không chịu áp xuất bơm hút thông thường của các loại máy chân không như backer, wonchang… các hãng máy bơm chân không nhập khẩu khác nhau. Hiện nay việc ứng dụng sản phẩm vào nhu cầu làm ống dẫn máy bơm khí nén, bơm chân không càng nhiều.

Ống nhựa mềm lõi thép hút chân không xử lý khí sạch
Ống nhựa mềm lõi thép hút chân không xử lý khí sạch

Đa số các công ty hiện nay tại các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp có sử dụng máy bơm chân không thì việc lựa chọn ống nhựa mềm lõi thép dẫn khí sạch là lựa chọn tốt nhất về giá thành cũng như hàng có sẵn, và dễ dàng lắp đặt thay thế. Nếu bạn còn băn khoăn việc lựa chọn ống nhựa mềm lõi thép loại nào , chủng loại ra sao cho phù hợp với máy bơm chân không bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm của chúng tôi.

Những ưu điểm của ống nhựa gân thép:

  • Không mùi : Lựa chọn một sản phẩm ống không mùi hiện nay được đa số khách hàng quan tâm bởi nó không chỉ an toàn cho người sử dụng, môi trường và chất lượng sản phẩm.
  • Chịu áp lực:  sử dụng chuyên dụng cho máy bơm chân không
  • Chịu nhiệt độ: Dòng ống nhựa lõi thép chịu được nhiệt độ tương đối với đa số các loại máy móc nhập khẩu hay trong nước hiện nay.
  • Màu sắc trắng trong: Việc dẫn khí sạch yêu cầu loại ống trơn, bóng và nhìn thấy vật thể bên trong.
Ống nhựa gân kẽm, ống lõi thép trắng trong không mùi
Ống nhựa gân kẽm, ống lõi thép trắng trong không mùi

Để có sản phẩm ống nhựa mềm lõi thép không mùi chất lượng cao chuyên dụng sử dụng trong ngành bơm hút chân không bạn có thể tham khảo dòng ống nhựa của chúng tôi. Được chúng tôi cung cấp chuyên dụng cho nhiều nhà máy sử dụng dẫn khí sạch.

Như các khách hàng chúng tôi cung cấp thì thông thường sử dụng cho máy bơm chân không, máy sử lý bọt thì ống nhựa mềm lõi thép phi 13, ng nhựa lõi thép phi 16, ống nhựa lõi thép phi 20. Ngoài ra còn được sử dụng các đường kính to hơn với nhu cầu dẫn khí cho máy công suất lớn tùy thuộc vào đầu máy của khách hàng.

Hãy liên hệ : Em Phương Kho ống công nghiệp để được lựa chọn sản phẩm tốt nhất

 

Ống nhựa mềm lõi thép chất lượng cao, ống lõi thép phi 16, phi 20
Ống nhựa mềm lõi thép chất lượng cao, ống lõi thép phi 16, phi 20
Ống dẫn khí, xử lý bọt nhựa chất lượng cao không mùi
Ống dẫn khí, xử lý bọt nhựa chất lượng cao không mùi

 

Leave a Comment