Cách nối ống gió mềm công nghiệp với nhau theo yêu cầu độ dài

Đai siết ốc vít

Ống gió mềm công nghiệp là tên tổng hợp của tất cả dòng sản phẩm ống thông gió , ống dẫn khí với nhiều vật liệu khác nhau chẳng hạn ống gió mềm vải, ống gió mềm nhôm, ống nhôm nhún, ống hút bụi công nghiệp nói chung tổng hợp tất cả dòng ống mềm hiện có kho ống công nghiệp AZK.

Có đến 20 loại ống mềm công nghiệp khác nhau được sản xuất theo tiêu chuẩn khác nhau để phù hợp với từng yêu cầu công việc.  Tiêu chuẩn sản xuất theo chiều dài của cuộn ống là khác nhau có thể chiều dài ống đã được nhà sản xuất nghiên cứu khả năng sử dụng chỉ cần đến vậy là đủ nhưng với những trường hợp đặc biệt khác cần sử dụng độ dài đường ống dài hơn vậy giải pháp sử dụng sản phẩm nào để nối ống dài hơn mà không làm giảm hay hở đường dẫn khí, gió là câu hỏi của nhiều khách hàng sử dụng?

Trước tiên chúng ta tìm hiểu các loại ống gió mềm công nghiệp có thể bạn đang quan tâm.

  1. Ống gió vải thông gió, dẫn hơi nóng, dẫn khí

Là dạng ống thông gió được sản xuất vải nhựa có lõi thép dạng co giãn lò xo có khả năng uốn cong, mềm phù hợp vị trí nhẹ, di chuyển dễ dàng , lắp đặt đơn giản.

Ứng dụng: Sử dụng cho hệ thống thông gió, làm đường ống dẫn khí nóng thoát hơi cho máy sấy công nghiệp, ống hút bụi, khớp nối mềm co giãn.

Quy cách sản phẩm: Đường kính 4cm, 5cm, 6cm, 7.5cm, 9cm, 10cm, 11,5cm, 12.5cm, 15cm, 17.5cm, 20cm, 25cm, 30cm, 35cm, 40cm, 45cm, 50cm.

Cuộn 10m/ ống màu ghi

Đóng gói: Thùng Cacton hoặc Túi bóng

Mang xông nối ống gió mềm vải tại hà nội
Dùng măng sông tôn nối ống gió mềm vải theo chiều dài yêu cầu

2. Ống gió mềm nhôm dẫn khí nóng

Sản phẩm sản xuất nhập khẩu 100% nguyên liệu Hàn quốc chất lượng lá nhôm tốt và bền hơn nhiều so với nhôm giá rẻ. Lá nhôm giấy bạc chịu nhiệt được sử dụng làm đường ống dẫn khí, khói nóng. Ứng dụng trong nhà hàng, khách sạn, dân dụng…

Cũng như sản phẩm ống gió mềm công nghiệp khác chúng có khả năng co giãn, mềm, dễ uốn cong , di chuyển và lắp đặt vô cùng đơn giản.

Quy cách: phi 75- 500mm

Đóng gói: Thùng cacton và túi bóng

3. Ống gió mềm nhôm cách nhiệt có bảo ôn

Là sản phẩm ống gió mềm cách nhiệt thường được lắp hệ thống điều hòa thông gió dẫn khí lạnh.được sản xuất lá nhôm cao cấp và bông polyester chất lượng cao an toàn người sử dụng, công nhân….

Quy cách phi 100- 500mm

Cuộn 10m

Ống gió mềm vải có lõi thép và quang treo
Ống gió mềm vải có lõi thép và quang treo

4. Ống nhôm nhún chịu nhiệt

Sản xuất lá nhôm cứng có khả năng chịu nhiệt độ cao 400 độ c. Chuyên dẫn hơi nóng cho máy móc công nghiệp, tự động hóa và dẫn khí lò hơi, máy sấy , sử dụng nhiều cho hệ thống lắp đặt bếp nướng nhà hàng…

5. Ống silicone chịu nhiệt độ cao

Tham khảo: www.ongnhuamemloithep.com

Cây 4m

Cách sử dụng khớp nối, măng sông vật liệu tôn cứng để nối dài ống.

khop-noi-ong-gio-mem-cong-nghiep
Măng xông, khớp nối các loại d75- 500mm đặt theo yêu cầu

Như vậy các sản phẩm ống mềm công nghiệp muốn được nối dài theo yêu cầu sử dụng sẽ được dùng măng sông nối ống ống, khớp nối tôn nói ống mềm chịu được nhiệt, nhẹ và đảm bảo yêu cầu kỹ thuật không rò rỉ, thoát hơi khí nóng.

Sử dụng măng xông, khốp nối cần thêm ĐAI SIẾT NỐI ỐNG, CỔ DÊ SIẾT ỐNG INOX CÁC LOẠI

Đặt theo yêu cầu, số lượng măng sông, khớp nối… theo hotline 0962512752/ 0942716270

Hãy liên hệ để được tư vấn tốt nhất, lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *