Sự khác biệt ống gió mềm bông polyester và bông thủy tinh

Với thời tiết nắng nóng hiện nay lên 40 độ c việc cấp thoát khí, gió là điều cần thiết với các hệ thống tòa nhà xây dựng, tầng hầm, khách sạn, nhà hàng, khu xưởng sản xuất, hay dân dụng chính vì vậy sản phẩm ống gió mềm thông gió được sử dụng rất nhiều tại nhiều vị trí khác nhau. Tổng hợp sản phẩm ống gió mềm thông gió có thể bằng vải, bằng nhôm được nhắc đến trong bài viết này chính là dòng ống gió mềm nhôm . Mỗi công trình có sự lựa chọn khác nhau về chất lượng sản phẩm, chủng loại sản xuất giữa hai dòng rõ rệt nhất là sản phẩm có bông trắng ( sợi polyester) và bông thủy tinh màu vàng. Chúng ta cùng xem sự khác biệt rõ nét giữa hai dòng sản phẩm này.

Ống gió mềm nhôm có bảo ôn là sản phẩm thuộc dòng ống gió mềm với chức năng chính dùng dẫn gió, thông gió có khả năng chịu nhiệt cũng như khí lạnh, có lớp bảo ôn có khả năng cách và giữ nhiệt tốt hơn ống gió mềm nhôm thông thường.

Trên thị trường hiện nay có hai dòng chính Ống gió mềm nhôm có bảo ôn bông Polyester và ống gió mềm nhôm bông thủy tinh.

sự khác biệt ống gió mềm nhôm bảo ôn hàn quốc và trung quốc
Ống gió mềm nhôm bảo ôn Màu trắng Hàn quốc- Ống gió bảo ôn màu vàng trung quốc

Sự khác biệt chính vật liệu sản xuất và nguồn gốc xuất xứ

Ống gió mềm nhôm bảo ôn Hàn quốc

Sản xuất tại Việt Nam- 100% nguyên vật liệu sản xuất nhập tại Hàn quốc – Đủ chứng chỉ, giấy tờ từ Nhà sản xuất.

Lá nhôm được nhập khẩu sản xuất công nghệ dây truyền hiện đại nên đặc biệt lá nhôm dẻo dai có khả năng chịu được nhiệt cao hơn. Sử dụng lá nhôm 1 lớp và 2 lớp khác nhau thùy theo nhu cầu khách sử dụng.

Lõi thép cacbon mạ đồng cứng khả năng chống mớp méo tốt.

Đặc biệt: Lớp bông Polyester màu trắng có tỷ trọng 12kg/m3 ( Tương đương 22kg/m3 bông thủy tinh). Được dùng chủ yếu lắp đặt công trình yêu cầu kỹ thuật cao và phòng sạch, phòng thí nghiệm…quy cách 10m/ ống

ống gió mềm có bảo ôn lớp bông dày dặn chống cháy lan chịu nhiệt độ, cách nhiệt
ống gió mềm có bảo ôn lớp bông dày dặn chống cháy lan chịu nhiệt độ, cách nhiệt

Ống gió nhôm bông thủy tinh

Sản xuất tại TRung quốc hoặc VN mang thương hiệu ORD cây 8m/ được đứng túi bóng

Được sản xuất bông thủy tinh giá rẻ

Ứng dụng ống gió mềm nhôm có bảo ôn

Chúng đều sử dụng làm đường ống thông gió, ống dẫn khí, ống dẫn khí lạnh, bảo ôn điều hòa, cách nhiệt là ứng dụng chung của các dòng ống gió mềm nhôm cách nhiệt. Nhưng mỗi loại được dùng với các đơn vị có nhu cầu sử dụng hoặc nhà thầu lựa chọn khác nhau phù hợp với dự toán của khách hàng.

Tình hình sử dụng ống gió mềm bảo ôn Hàn quốc và Trung quốc hiện nay

Nhìn chung ống gió giá rẻ vẫn luôn chiếm thị trường lớn hiện nay có thể nói áp đảo dòng ống gió mềm Hàn quốc bởi nguyên lý giá rẻ phù hợp với nhiều công trình dân dụng. Riêng thị trị trường lắp điều hòa dân dụng sản phẩm này đã chiếm phân nửa khách hàng sử dụng. Tuy nhiên vẫn có thị trường riêng cho ống gió mềm bảo ôn Hàn quốc được lựa chọn cho những công trình cao cấp , yêu cầu chất lượng cao

Ví dụ: Công trình Vinhom, Ecopark, Vincom, Khách sạn HQ, Nhật Bản, Sumsung, Honda, và nhiều công trình khác toàn quốc

Địa chỉ tham khảo giá ống gió mềm nhôm bảo ôn Toàn quốc

Hiện nay công ty AZK là đại lý cấp 1 phân phối dòng ống gió mềm Hàn quốc sản phẩm được chúng tôi đẩy mạnh và có số lượng lớn ống gió mềm bảo ôn bông trắng tại Miền Bắc. Sự khác biệt rõ nét giữa hai dòng ống gió này nhiều khách hàng cũng rõ

Ống nhôm bảo ôn cách nhiệt hàn quốc
Ống nhôm bảo ôn cách nhiệt hàn quốc

Chúng tôi rất mong muốn liên kết với cửa hàng, công ty làm về điều hòa, thi công dự án trở thành đại lý sẽ có mức giá tốt nhất mà không phải tồn hàng và vốn?

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Hotline: 0962512752 zalo: mail: phuongkd0303@gmail.com

xem thêm ống dẫn khí nóng: https://ongnhuamemloithep.com/ong-gio-mem-thong-gio/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *