Chi tiết thông số Ống thông gió mềm bằng vải Simili/ Nhập khẩu AZK

Trên thị trường có vô số các loại ống thông gió khác nhau với chất liệu khác nhau như bạn có thể thấy mọi chỗ họ có thể sử dụng chất liệu như bằng thép, tôn, nhựa, vải, và vô số vật liệu khác nhau với những chi phí khác nhau. Nhưng với mỗi sản phẩm được cấu tạo từ chất liệu khác nhau đó có thể không được sử dụng chung cho một công việc. Mà mỗi công việc sẽ lựa chọn chất liệu ống riêng để đảm bảo nhu cầu công việc cũng như nâng cao hiệu quả công trình. Một vị trí cố định và lâu dài bạn sẽ sử dụng sản phẩm bằng tôn, thép nhưng với một công việc cần sự linh hoạt thì sản phẩm Ống thông gió mềm bằng vải sẽ là sự lựa chọn sáng giá cho công trình của bạn.

Hãy cùng nhau tìm hiểu Ống thông gió mềm bằng vải Simili

Vải simili hay còn được gọi là chất liệu giả da được sản xuất với công nghệ hiện đại thường được dệt từ những sợi vải cốt dù. Việc sản xuất ống thông gió tròn màu cam sẽ được tạo thêm 2 lớp nhựa PVC bề mặt trong và bề mặt ngoài của ống. Giúp chúng dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

Ống thông gió
Ống thông gió

Một số thông tin chi tiết về sản phẩm

–         Chất liệu: vải mềm Simili màu cam

–         Đường kính: D200- D500mm

–         Chịu nhiệt độ 80 độ c

–         Áp xuất làm việc tối đa: 4000pa

–         Chiều dài cuộn: 5M/10M

–         Lõi thép định hình chất liệu crom cao cấp

Bạn có nên lựa chọn Ống thông gió mềm bằng vải Simili?

Những ưu điểm vượt trội của sản phẩm:

–         Với hệ thống cần điều hòa không khí của bạn cần sử dụng dòng sản phẩm linh hoạt với chất liệu nhẹ mà bền thì bạn không nên bỏ qua dòng ống thông gió mềm này bởi chất liệu vải nhựa mềm có thể uốn cong theo địa hình và chất liệu nhựa Simili cao cấp chịu được nhiệt độ và áp lực tương đối.

–         Một chất liệu cao cấp cùng với lớp lõi thép được định hình cố định và chắc chắn theo moment xoắn của thân ống sẽ giúp cho việc thông gió, khí từ trong hay ngoài vào vị trí bạn cần thì ống cũng không bị thoát khí, xẹp.

–         Đầu lắp của ống có dây buộc dễ dàng với Quạt Hút và việc nối ống này với Ống kia một cách dễ dàng.

–         Cứ 1m đến 1m5 của ống sẽ có 1 khuyên treo. Bạn có thể dễ dàng định vị ống theo vị trí lắp đặt tránh tình trạng chúng lỏng lẻo và mất thẩm mỹ.

Ứng dụng sản phẩm:

Được sử dụng làm hệ thống thông gió trong các hệ thống tầng hầm, tòa nhà trung tâm, dùng làm nối Ống thông gió cho Quạt Hút công nghiệp.

Vậy việc lựa chọn sử dụng Ống thông gió mềm vải Simili với đủ các loại hàng hóa khác nhau trên thị trường và để chọn lựa được sản phẩm đầy đủ tính năng ưu việt và phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn nên cần sự tư vấn và hỗ trợ từ chúng tôi. Ms Phương 0962 512 752

Nguồn tham khảo:

www.ongnhuamemloithep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *