Ống gió mềm dùng thông gió quạt hút công nghiệp tầng hầm

Như những bài viết trước tại ongnhuamemloithep.com cũng đã nêu sơ lược về ứng dụng chính của Ống gió mềm nhưng tại bài viết này sẽ đi sâu hơn về ứng dụng chính sản phẩm được sử dụng nhiều trong hệ thống thông gió tầng hầm, Ống gió mềm cho quạt hút trong công nghiệp hiện nay.  Sử dụng sản phẩm Ống gió mềm giúp bạn tiết kiệm chi phí thi công, chi phí sản xuất cũng như rất linh hoạt trong việc thi công lắp đặt. Một sản phẩm hữu ích mà bạn không nên bỏ qua.

Ống gió mềm được ứng dụng thế nào trong từng yêu cầu công việc dưới đây? Một số công trình sử dụng chính Ống gió mềm vải màu cam

Ống gió vải simili dùng cho quạt hút công nghiệp

Thị phần ống gió mềm có lõi thép vải Simili đang được sử dụng gần như 100% trong hệ thống sử dụng cho đầu xả hay hút thông gió quạt công nghiệp hiện nay. Bạn sẽ không thể bỏ qua sản phẩm này nếu bạn đang cần mua để thổi , thông gió cho quạt hút của bạn.

Với chất liệu vải mềm simili nhẹ cùng sợi thép crom được định hình theo chiều dài của cuộn ống giúp sản phẩmdễ dàng uốn cong theo mọi hướng mà bạn cần và di chuyển một cách dễ dàng khi được gấp gọn nhự hơn nữa Ống gió mềm có các đường kính thích hợp với đầu nối ống của Quạt Hút công nghiệp.

ống gió mềm quạt hút
ống gió mềm quạt hút

Ống mềm được dùng trong hệ thống thông gió tầng hầm

Với một hệ thống thông gió nếu chưa biết về ống gió mềm này thì bạn sẽ nhìn nhận nó như một hệ thống với chất liệu bằng tôn, thép loằng ngoằng các khớp nối những đoạn cần phải gấp khúc. Hiện nay việc sử dụng Hệ thống ống thông gió như vậy chỉ sử dụng cho công trình cố định còn những công trình cần di chuyển hay tạm thời thì ống gió mềm có lõi thép này đang được các nhà thầu thi công lựa chọn.

Ngoài ra Ống gió còn được dùng làm Ống hút gió, khí nóng từ lò hơi công nghiệp.

Ống thông gió công nghiệp
Ống thông gió công nghiệp

Sử dụng Ống thông gió trong tầng hầm giúp tiết kiệm chi phí thi công, thời gian chờ sản xuất, tốn nhiều phụ kiện, thất thoát nguyên vật liệu với ống thông gió công nghiệp bạn chỉ cần sử dụng các cuộn ống nối với nhau rất linh động.

Bạn có thể xem thêm chi tiết thông số Ống gió mềm

Ống thông gió được làm từ vải nhựa simili có đan cốt dù,có khung kim loại
Xếp gấp ống rất rễ dàng,tiện vận chuyển đi lại
Có thể uốn cong đưa đến các góc khuất của công trình
Dùng cho các loại quạt hút có kích thước và cột áp phù hợp với từng kích thước ống
Đường kính ống 200mm-500mm
Khoảng 1-1,5m có 1 khuyên treo ống
Độ dày 0.35mm
Nhiệt độ:20 độ C- 80 độ C
Màu sắc: Màu Cam
Chiều dài 5m,10m/ 1 cuộn
Áp xuất làm việc tối đa 4000pa.

Một số size hay dùng cho ống gió mềm quạt hút: Ống gió mềm quạt hút D200, Ống gió mềm quạt hút D300, Ống gió mềm quạt hút D500.

Hãy liên hệ khi bạn có nhu cầu để được tư vấn các loại ống phù hợp khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *